Thống kê

Tổng lượt truy cập
: 27.290
Khách
: 1
Bookmark and Share

TRƯỜNG NHẬT NGỮ MCA (MITSUMINE CAREER ACADEMY JAPANESE LANGUAGE COURSE)

12/10/2013 10:19 SA (Lượt truy cập: 7036)

Trường Nhật ngữ MCA được thành lập vào năm 1988 với triết lý " ngôn ngữ là phương tiện để giao tiếp giữa con người với nhau".

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Trong xu hướng toàn cầu hóa hiện nay, quá trình giao lưu văn hóa diễn ra mạnh mẽ, đội ngũ giáo viên của trường là những thầy cô luôn tâm huyết với nghề, có bằng cấp sư phạm tiếng Nhật và có vốn kiến thức lẫn kinh nghiệm giảng dạy thực tế phong phú, cũng như những hiểu biết sâu rộng về giao lưu giữa các nền văn hóa sẽ trực tiếp giảng dạy bằng tiếng Nhật, với mục tiêu có thể giúp các bạn du học sinh người nước ngoài cải tiến kỹ năng nghe, hiểu rõ cấu trúc và ngữ pháp, và sử dụng Nhật ngữ một cách chính xác, đồng thời có khả năng hiểu biết về xã hội và văn hóa Nhật Bản một cách tổng hợp, cũng như giúp các bạn có đủ năng lực Nhật ngữ cần thiết cho bất kỳ định hướng tương lai nào sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, hiện nay trường cũng đang hợp tác về mặt nghiệp vụ với trường Nhật ngữ Meric tại Osaka, ngôi trường tự hào với quy mô lớn nhất phía tây Nhật Bản, và triển vọng thúc đẩy hơn nữa quan hệ hợp tác nhiều mặt giữa hai trường trong thời gian sắp tới.

Hơn ai hết, nhà trường mong muốn các bạn du học sinh từ khắp các nước xem đây là ngôi nhà chung, là nơi giao lưu học hỏi và trao đổi kinh nghiệm để cùng nhau tiến bộ.

Trường nằm ngay trung tâm Shinjuku khu thương mại sầm uất bậc nhất ở thủ độ Tokyo nên có nhiều điều kiện thuận lợi cho việc học tập và sinh hoạt hàng ngày. Phía đông của trường là Viện Bảo Tàng Khoa Học Quốc Gia và Viện Văn Học Haiku, nên bạn có thể cảm nhận văn hóa lịch sử độc đáo của Nhật Bản. Chỉ 4 phút đi bộ từ trường, vùng lân cận của nhà ga Okubo lại cho bạn thấy sự sôi động của thành phố lớn với khu phố đa quốc gia tượng trưng cho thành phố Quốc tế Tokyo, là nơi hay lui tới của các bạn trẻ Nhật Bản thích giao lưu văn hóa. Tuy nằm ngay trung tâm thành phố nhưng phía tây nam của trường là khu vực khá yên tĩnh dẫn đến Nakano và Koenji. Xa trường một chút bạn sẽ nhìn thấy con sông Kanda và dọc theo là công viên Kandajosui đầy sắc hoa anh đào trải dài đến 1 km.

Học tập và sinh hoạt tại trung tâm Shinjuku của thủ đô Tokyo sẽ đem lại cho các bạn du học sinh cơ hội trải nghiệm sự đa dạng về văn hóa, truyền thống, giao lưu với học sinh bản xứ cũng như các bạn sinh viên quốc tế.

Xuất thân du học sinh đang học tại trường Nhật ngữ MCA khá đa dạng, tập trung các  như nước như Việt Nam, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Hồng Kông và một số nước khác như Mianma, Mông Cổ, Sri Lanka, Nepal, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga..vv.. Sự đa dạng về thành phần, quốc tịch của du học sinh quốc tế sẽ thúc đẩy, phát triển mạnh mẽ hơn nữa giao lưu văn hóa.

Ở trường, đội ngũ giáo viên cũng như bộ phận văn phòng luôn sẵn sàng trao đổi, hỗ trợ các bạn du học sinh trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày nhằm đảm bảo du học sinh sẽ có cuộc sống thoải mái, an toàn và vui vẻ khi ở Nhật.

Trường có đội ngũ nhân viên văn phòng thành thạo tiếng Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, tiếng Anh. Thêm vào đó, trong suốt quá trình học tập tại trường và cho đến khi học lên cao Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, nhà trường vẫn sẽ hỗ trợ tận tình hướng dẫn các bạn hồ sơ xin gia hạn visa cũng như các giấy tờ pháp lý liên quan khác.

Trường cũng có các tiện ích bên ngoài lớp học, cung cấp cho học sinh các trang thiết bị như máy tính nối mạng internet wifi miến phí, máy scanner, máy photocopy, sách tham khảo, tạp chí, điã CD, băng từ..vv..phục vụ cho việc học tập của các bạn du học sinh.

CHẾ ĐỘ KHEN THƯỞNG HỌC BỔNG

<Khen thưởng sinh viên có học bổng MCA>

Chế độ khen thưởng 6 tháng 1 lần dành cho những bạn sinh viên có thái độ học tập và thành tích học tập tốt, hàng năm trợ cấp học phí và học bổng cho khoảng 10 bạn sinh viên trung bình 30,000 Yên/tháng và 6 tháng là 180,000 Yên.

<Khen thưởng chuyên cần MCA>

Đối với những bạn sinh viên tham dự đầy đủ các tiết học, mỗi học kỳ (3 tháng) sẽ được tặng thẻ mua sách. Tham dự đầy đủ các tiết học trong suốt 1 năm sẽ là thẻ mua sách trị giá 10,000 Yên, 2 năm sẽ là thẻ mua sách trị giá 36,000 Yên.

<Khen thưởng chuyên cần tuyệt đối MCA>

Đối với những bạn sinh viên có tỉ lệ chuyên cần 100% từ lúc nhập học đến khi tốt nghiệp sẽ được khen thưởng biểu dương đặc biệt trong lễ tốt nghiệp. Các bạn sẽ được tặng học bổng trị giá từ 10,000 Yên đến 50,000 Yên tương ứng với các kỳ nhập học (1 năm, 1 năm 3 tháng, 1 năm 6 tháng, 1 năm 9 tháng, 2 năm)

<Học bổng tiến học>

Học bổng của Bộ Văn hóa Giáo dục Thể thao Khoa học Công nghệ, dành cho những bạn sinh viên học lên Đại học, Cao học, Cao đẳng, trường dạy nghề hệ chính quy, trị giá 50,000 Yên/tháng (600,000 Yên/tháng). Học bổng tiến học sẽ giới hạn từ 4 đến 5 sinh viên mỗi năm.

<Học bổng Lee Soo-hyun>

Nhằm tôn vinh hành động dũng cảm của chàng sinh viên quá cố Lee Soo-hyun, cũng như ủng hộ các bạn du học sinh trở thành cầu nối liên kết giữa Nhật Bản với Châu Á, nên học bổng Lee Soo-hyun ra đời từ đây. Trị giá học bổng là 100,000 Yên/năm và chỉ giới hạn duy nhất 1 sinh viên trong 1 năm.

GIỜ HỌC NGOẠI KHÓA

du học nhật bản - hoạt động ngoại khóa trường MCA 1

du học nhật bản - hoạt động ngoại khóa trường MCA 2

Extracurricular-Activity-Parliament-House Extracurricular-Activity-Kamakura

Trường Nhật ngữ MCA cũng thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt ngoại khóa trong mỗi học kỳ để các bạn du học sinh có cơ hội cảm nhận thực tế sinh hoạt hàng ngày và tập quán của người Nhật, hay tiếp xúc trực tiếp với truyền thống, lịch sử văn hóa Nhật Bản. Những mối liên hệ hay các cuội hội ngộ mới từ những trải nghiệm giao lưu văn hóa như thế này sẽ trở thành một hồi ức tuyệt đẹp trong cuộc sống du học sinh.

<Những giờ học ngoại khóa trước đây>

 • Công viên Tokyo Disneyland, Tokyo Disney Sea
 • Núi Phú Sĩ, công viên Hakone, hồ Nikko, vườn nho Yamanashi, Nông trại Mazaa ở Chiba

 • Leo núi Mitake, tiệc nướng ngoài trời BBQ

 • Tham quan nhà máy bia, trung tâm sửa chữa máy bay, công viên hải dương, viện bảo tàng, bảo tàng mỹ thuật

 • Ngoài ra, các hoạt động giao lưu văn hóa, thể thao cũng được xúc tiến đồng thời rất tích cực.

du học nhật bản - hoạt động ngoại khóa trường MCA 3

du học nhật bản - hoạt động ngoại khóa trường MCA 4

du học nhật bản - hoạt động ngoại khóa trường MCA 5

Tea-Party-for-graduates Tokyo-Disney-Sea Tokyo-Disneyland
CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP

 <Các điểm nổi bật>

  • Nền tảng tiếng Nhật vững chắc

   Với chương trình này, sinh viên sẽ được giảng dạy để sử dụng đầy đủ cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

    • Các lớp đều có giáo viên chủ nhiệm

     Lớp học có từ 3 đến 4 giáo viên trong đó có giáo viên chủ nhiệm nhằm nâng cao chất lượng dạy, học.

     Bên cạnh đó, những buổi trao đổi thảo luận trực tiếp cũng sẽ được tiến hành định kỳ với giáo viên chủ nhiệm.

      • Giờ học tự chọn

       Từ trình độ trung cấp trở đi, sẽ có lớp học tự chọn nhằm trang bị năng lực Nhật ngữ phù hợp với từng mục đích cá nhân.

       Các lớp tự chọn bao gồm: ôn thi kỳ thi năng lực Nhật ngữ, ôn thi ỳ thi du học Nhật Bản, luyện thi học lên cao, tập viết luận văn, thông tin Nhật Bản, tiếng Nhật thương mại, tiếng Nhật tăng cường.

        • Lớp luyện thi đặc biệt

         Ngoài giờ học thông thường, nhà trường còn mở lớp luyện thi đặc biệt nhằm nâng cao thành tích dành cho những bạn du học sinh muốn học lên cao hoặc phỏng vấn xin việc.

          • Hướng dẫn chi tiết học lên cao

           Nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi hướng dẫn học lên cao rất chi tiết cụ thể như “buổi diễn thuyết học lên cao”, “hướng dẫn học lên cao cho từng cá nhân”, “luyện tập phỏng vấn cho từng cá nhân”, nâng cao thành tích học tập.

            • Chế độ tiến cử vào các trường

             Tùy vào thành tích và thái độ học tập, nhà trường sẽ tiến cử đặc biệt vào các trường Đại học, trường dạy nghề hoặc miễn giảm tiền nhập học, học phí.

              • Các sự kiện khác

               Ngoài giờ sinh hoạt ngoại khóa được tổ chúc định kỳ, nhà trường cũng thường tổ chức cuộc thi hùng biện, các lễ hội văn hóa Nhật Bản trong trường (múa truyền thống, nghệ thuật trà đạo).


               CÁC KỲ NHẬP HỌC

               Có tất cả 4 kỳ nhập học: tháng 4, tháng 7, tháng 10, tháng 1

               HỌC PHÍ

               Tổng chi phí năm đầu: 684,000 Yên

               • Phí xét tuyển: 20,000 Yên

               • Lệ phí nhập học: 30,000 Yên                         

               • Học phí (1 năm): 624,000 Yên

               • Phí tham gia bảo hiểm sức khỏe: 10,000 Yên

               CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

               • Thời gian lớp học:

               1 tuần 20 tiết từ thứ hai đến thứ sáu

               Sáng: 9:00~12:30, chiều 13:00~16:30

               • Tổng số thời gian theo học: 800 tiết

               • Nội dung khóa học: văn phạm ngữ pháp, đọc hiểu, đàm thoại, luyện nghe, phát biểu, viết luận văn, từ vựng, giao lưu văn hóa Nhật Bản (trà đạo, múa truyền thống)

               • Mục tiêu khóa học:

               Giúp du học sinh đạt được 1kyu trong kỳ thi năng lực Nhật ngữ

               Đủ khả năng trong các kỳ thi nhập học trường Đại học và trường dạy nghề

               Trang bị đủ năng lực giao tiếp giúp các bạn có thể làm việc tốt

               Tổng hợp các kiến thức về văn hóa và xã hội Nhật Bản.

               KÝ TÚC XÁ

               Trường có 2 ký túc xá riêng biệt: Sakurajousui (dành cho nam) và Koenji (dành cho nữ)

               • Ký túc xá Sakurajousui (dành cho nam)

               Phòng 2 người: 58,000 Yên

               Phòng 3 người: 38,000 Yên

               • Ký túc xá Koenji (dành cho nữ)

               Phòng 2 người: 43,000 Yên

               Phòng 3 người: 29,000 Yên

               • Tham khảo:

               Phí ký túc xá trên đã bao gồm phí điện, nước, gas, internet.

               Phí ký túc xá trên chưa bao gồm phí thuê 1 bộ chăn nệm (5,000 Yên/3 tháng)

               Phí đầu vào ký túc xá: 30,000 Yên

               Phí đặt cọc: 20,000 Yên (sẽ được hoàn lại sau khi kết thúc hợp đồng)

               Hợp đồng ký túc xá được ký 3 tháng/lần

               Ký túc xá đã bao gồm đầy đủ tiện nghi: bếp, tủ lạnh, máy điều hòa, tivi, phòng tắm có bồn, toilet riêng biệt, bàn học, máy giặt, giường, điện thoại, nồi cơm điện, máy hút bụi, lò vi sóng.

               Du học Nhật Bản

               Du học Nhật Bản

               Du học Nhật Bản
               Ký túc xá Koenji Ký túc xá Sakurajousui

               Công ty tư vấn du học Sài Gòn (SOEC)

               » Gửi ý kiến của Bạn
               Các tin / bài viết cùng loại:
               Số bài/trang
               Sắp xếp theo
               Trang 1 2 3 4 »
               TRƯỜNG NHẬT NGỮ MCA (MITSUMINE CAREER ACADEMY JAPANESE LANGUAGE COURSE)

               Trường Nhật ngữ MCA được thành lập vào năm 1988 với triết lý " ngôn ngữ là phương tiện để giao tiếp giữa con người với nhau".

                31/10/2013 04:19 CH(Lượt truy cập: 10068)
               TRƯỜNG NHẬT NGỮ MERIC (MERIC JAPANESE LANGUAGE SCHOOL)

               Trường Nhật Ngữ Meric không chỉ mang đến cho học sinh du học Nhật Bản chất lượng đào tạo tiếng Nhật tốt nhất mà còn mang đến cho bạn nền tảng và sự tự tin bước vào môi trường học tập cao hơn ở bậc cao đẳng, đại học học hay các trường dạy nghề.

               Học viện Máy tính Kyoto (Kyoto Computer Gakuin) và Học viện Thông tin Kyoto (The Kyoto College of graduate students for informatics)

               Chương trình du học học Cao học này được thực hiện dưới sự hợp tác của hai bên Trường Đại học đào tạo sau đại học về Thông tin Kyoto (KCGI) và Công ty TNHH Tư vấn Du học Sài Gòn (SOEC) nhằm mục đích đào tạo du học sinh người nước ngoài với tầm nhìn Quốc tế, trở thành nhân tài có chuyên môn cao tinh thông về tiếng Nhật và IT.

               HỌC VIỆN GIÁO DỤC QUỐC TẾ AOYAMA (AOYAMA INTERNATIONAL EDUCATION INSTITUTE)

               Học viện giáo dục quốc tế Aoyama thành lập ngày 12 tháng 7 năm 1988 là trường tiếng Nhật có lịch sử hơn 20 năm, tọa lạc tại phố Aoyama thuộc quận Minato Nhật Bản. Trường tiến hành hoạt động đào tạo tiếng Nhật cho mọi cấp độ, từ những học viên mới bắt đầu đến những học viên có nguyện vọng học lên cao. 

                11/03/2014 12:24 CH(Lượt truy cập: 333)
               TRƯỜNG NHẬT NGỮ ISI (ISI JAPANESE LANGUAGE SCHOOL)

               Tập đoàn giáo dục ISI (ISI Education Group) là một tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực giáo dục rất nổi tiếng tại Nhật Bản. ISI có trường tiếng Nhật tại Thủ đô Tokyo và tỉnh Gifu, ngoài ra còn có Trường trung cấp ngoại ngữ tại tỉnh Nagano.

               HỌC VIỆN GIÁO DỤC QUỐC TẾ TOKYO WEST (TOKYO WEST INTERNATIONAL EDUCATION ACADEMY)

               Nhằm giúp các bạn du học sinh xa nhà nhanh chóng làm quen với cuộc sống ở Nhật Bản, ở học viện giáo dục quốc tế Tokyo West không chỉ có những giờ học trong trường, các bạn du học sinh còn được tham gia giờ học sinh hoạt ngoại khóa đa dạng.  

               HỌC VIỆN GIÁO DỤC VĂN HÓA QUỐC TẾ TOKYO (TOKYO INTERNATIONAL CULTURE EDUCATION INSTITUTE)

               Học viện Giáo dục Văn hoá Quốc tế Tokyo được công nhận tiêu chuẩn của Hiệp hội Chấn hưng Giáo dục tiếng Nhật. Trường có một đội ngũ giảng dạy với nhiều năm kinh nghiệm, môi trường học tập nghiêm túc.

               TRƯỜNG CAO ĐẲNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE Y TẾ IGL (IGL HEALTH AND WELFARE COLLEGE)

               Khoa Nhật ngữ của trường chuyên môn Sức khoẻ Cộng đồng thuộc tập đoàn IGL, một tập đoàn có nhiều cơ sở y tế chăm sóc cộng đồng tại Hiroshima, thành phố hoà bình thế giới. Sau khi học tại đây, học sinh có thể học tiếp lên các trường Đại học trên khắp nước Nhật, hoặc học tại các trường của tập đoàn chúng tôi có khả năng thi nhận lấy chứng chỉ quốc gia về y tế và chăm sóc sức khoẻ. Với phương châm chăm sóc tới từng học sinh, khoa Nhật ngữ tạo cho lưu học sinh một môi trường học tập tốt nhất.

               HỌC VIỆN NGÔN NGỮ QUỐC TẾ OSAKA (OSAKA INTERNATIONAL LANGUAGE INSTITUTE)

               Học viện ngôn ngữ quốc tế Osaka là trường đào tạo Nhật ngữ chất lượng cao, cùng với hỗ trợ toàn diện tương lai và cuộc sống sinh hoạt, sẽ giúp các bạn thực hiện được ước mơ du học Nhật Bản.

                19/12/2013 11:08 SA(Lượt truy cập: 3395)
               HỌC VIỆN QUỐC TẾ LOGOS (LOGOS INTERNATIONAL INSTITUTE)

               Học viện quốc tế Logos được thành lập vào tháng 10 năm 1988, tọa lạc tại thành phố Kawasaki, tỉnh Kanagawa.

               Số bài/trang
               Sắp xếp theo
               Trang 1 2 3 4 »
               Copyright © 2014 duhocnhatbanonline.com. All rights reserved.  Powered by Web7Màu.
               Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Chrome 15+, Firefox 7+, IE 9, Safari 5.
                
               Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
               TRƯỜNG NHẬT NGỮ MCA (MITSUMINE CAREER ACADEMY JAPANESE LANGUAGE COURSE) Rating: 5 out of 10 7036.
               Core Version: 1.8.0.0